KHÁM PHÁ LADAKH - THIÊN ĐƯỜNG HẠ GIỚI TRÊN DÃY HIMALAYA

Dũng Thành chính thức mở tour trải nghiệm Ladakh vào tháng 6 năm nay

Ladakh, một vùng cao nguyên nằm ở phía bắc của Ấn Độ, không chỉ là một điểm đến du lịch nổi tiếng mà còn là một viên ngọc quý của thế giới với vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ và bí ẩn. Nơi đây còn được mệnh danh là “Tiểu Tây Tạng” trên đất Ấn Độ với nền văn hóa vô cùng đặc sắc.
🗻 Với địa hình núi non hiểm trở và sự cô đơn của sa mạc, Ladakh mang lại cho du khách một trải nghiệm về vẻ đẹp thiên nhiên đầy mê hoặc. Các ngọn núi cao chót vót, những thung lũng sâu thẳm và những hồ nước trong xanh tạo nên bức tranh tự nhiên hùng vĩ và tuyệt đẹp.
🗻 Trong hành trình 9 ngày đến với Tiểu Tây Tạng xinh đẹp trên đất Ấn, bạn sẽ được cùng Dũng Thành trải nghiệm hành trình đáng giá qua mỗi bước chân, chiêm ngưỡng những khung cảnh đẹp ngây ngất tựa như chỉ có trên phim ảnh:
✅ Tham quan bảo tháp Shanti, cung điện Leh, tu viện Tsemo, cung điện Shay, tu viện Thiksey, tu viện Hemis, tu viện Diskit: trải nghiệm văn hóa tâm linh đặc sắc và kỳ bí.
✅ Trải nghiệm băng qua con đèo chạy xe cao nhất thế giới là Khardungla.
✅ Tham quan cồn cát Hunder và cưỡi lạc đà bướu đôi,
✅ Khám phá thung lũng Nubra, tham quan ngôi làng Turtuk - nét đẹp của xứ sở cổ tích yên bình.
✅ Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt mỹ của thung lũng Shayok và hồ Pangong Tso - viên ngọc bích tuyệt đẹp xứ Ladakh.
✅ Tham quan các điểm du lịch thú vị tại thủ đô New Delhi.
🗻 Với sự hòa quyện của thiên nhiên tuyệt vời và nền văn hóa độc đáo, hơn cả một điểm đến du lịch, Ladakh mang tới cho bạn những trải nghiệm kỳ diệu mà khó có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên trái đất này.