Giới thiệu

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi đến quý đối tác, quý khách hàng và đồng nghiệp lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ và kính chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng hưng thịnh.

 

Với Phương châm “NHANH CHÓNG – TIỆN LỢI – CHÍNH XÁC ” cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bởi các chuyên gia Quốc tế kết hợp với sự năng động, ham học hỏi, chuyên sâu về nghiệp vụ, Phòng vé Dũng Thành chúng tôi không ngừng cố gắng hoàn thiện để phục vụ tốt nhất cho lợi ích của khách hàng và chúng tôi đã kết nối hàng triệu đường bay nội địa và quốc tế trên toàn thế giới.

Với uy tín vốn có tại thị trường Hải Phòng nói riêng và toàn quốc nói chung chúng tôi đã hướng đến một dịch vụ vé máy bay giá rẻ, tiện lợi, gần gũi và đáng tin cậy hơn. Với trang Web này quý khách chỉ cần vài nhấp chuột là đã sẵn sàng có vé máy bay để lên đường!

Giờ đây mọi thao tác sẽ trở nên đơn giản, đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu tìm kiếm hành trình bay, so sánh giá vé máy bay của các hãng hàng không trong nước và quốc tế, hệ thống cập nhật thông tin theo giá vé, theo hãng bay, giờ bay, đặt vé và thanh toán trực tuyến qua website” DUNGTHANH.VN” một cách nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Ngoài ra chúng tôi còn là đại lý của các Hãng hàng không Quốc tế như : Air France, Cathay Pacific, China Airlines, Japan Airlines, Korean Air, Lion Air, Qantas, Singapore Airlines, Thai Airways, Air Asia, Malaysia airline, tiger, ….

Sau nhiều năm không ngừng cố gắng trong hoạt động kinh doanh. Vé máy bay Dũng Thành đã và đang khẳng định được vị thế trên thương trường trong nước và Quốc tế. Chúng tôi đã nỗ lực xây dựng được một thương hiệu uy tín; có nhiều thành tích kinh doanh được ghi nhận.

Với phương châm “An toàn, chất lượng và uy tín để phát triển bền vững“, chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để khẳng định chính mình và giữ sự tin yêu của khách hàng.

Rất mong nhận được sự ủng hộ, góp ý và hợp tác của quý khách!